อวสาน“แก๊ง 3 ช่า” ความฮาในวันวานกำลังจะหายไป ถูกรายการอื่นกลบกระเเส เวิร์คพอยท์เห่อ The Mask

หลายคนคงไม่มีใครไม่รู้จักแก๊ง 3 ช่า ที่ครั้งหนึ่งเคยดังไม่หยุดมาหลายสิบปี ล่าสุดแก๊ง 3 ช่าเองก็เริ่มหวั่นเกรงแล้วเพราะตอนนี้พวกเขาเองไม่เป็นที่นิยมเหมือนแต่ก่อน ก่อนหน้านี้เองตุ๊กกี้ก็ถูกพักงาน 90 วัน ไม่รู้ว่ากลับมาผลจะเป็นอย่างไร ส่วนทางด้าน ส้ม ชะชะช่า ผู้คนก็ลืมหน้าคาดตา ตอนนี้มีอยู่งานเดียวที่ยังดำเนินไปได้ตอนนี้ก็คือ ชิงร้อยชิงล้าน นอกจากนี้ผู้คนก็ลืมกันไปแล้วเพราะไม่ค่อยออกรายการอื่นเลย

จริงๆแล้วต้นหมายปลายเหตุมันมีอยู่ว่าทางด้าน เวิร์คพ้อยท์ เองกำลังเห่อกระแสรายการดัง อย่าง “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง” จากซีซั่นแรก ทำเอาผู้คนติดและหลงไหลเป็นจำนวนมาก ทำให้ เวิร์คพ้อยท์ เองก็รับทรัพย์ไปเต็มๆ

ที่หนักไปกว่านั่นที่ทำให้พวกเขาแก๊ง 3 ช่าต้องหนักใจไปใหญ่ คือ ดีเจ นุ้ย คนนอกสังกัด เวิร์คพ้อยท์ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เซ็นต์สัญญาแต่ก็มีตัวตนมากกว่าพวกเขาซะอีก เป็นอย่างไรกันบ้างละคะ เห็นอย่างนี้แล้วมันน่าเศร้าไปในจิตใจจริงๆ นับว่าเป็นเรื่องปกติ ที่มีกระแสแรงดังๆ วันนึงก็ยอมมีหายไปตามกาลเวลา และตามรสนิยมของคนดูในยุคใหม่ๆ

 

ส่วนแก๊ง 3 ช่า หม่ำ เท่ง โหน่ง ถึงจะยังไม่หมดสัญญา แต่กระแสคนดูก็เริ่มลดลงตามลำดับแล้ว เพราะถ้าหากว่าเซ็นสัญญาต่อ แล้วไม่มีงานป้อน ก็เท่ากับตัดแขน ตัดขา ตัดอนาคตตัวเองเปล่าๆ งานนี้ทำเอาใจหาย

ล่าสุด นิตยสาร ผู้จัดการ 360 องศา ออกมาเปิดเผยเขียนคอลัมน์ถึงเรื่องราวความนิยมของแก๊ง3ช่าที่หมดลงไป เพราะ ช่องเวิร์คพอยท์หันมาใช้ระบบการเข้มงวดในเรื่องการรับงานนอก ที่จะต้องผ่านต้นสังกัดเท่านั้น อย่างเช่นเดียวกับช่อง3

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก สยามดารา

 

 

Comments

comments

หากคุณชื่นชอบเรื่องเล่าออนไลน์ จากนายธันวา ไม่อยากพลาดทุกเหตุการณ์ต่างๆ อย่าลืมกดถูกใจเพจ รวมเรื่องออนไลน์ เพื่อติดตามข่าวตามเทรนด์ได้ก่อนใคร

CLOSE
Copyright © 2017. All rights reserved.