วันพุธ, 29 มิถุนายน 2565

ใช่หรือไม่ ที่ว่า โค้ชซิโก้ ลาออกเพราะ สมยศ มีคลิป

ช็อกแฟนบอล! “ซิโก้” ถอดใจ ประกาศทิ้งเก้าอี้กุนซือช้างศึกแล้ว ภายหลังมีกระแสข่าวการปลด “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ออกจากตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย ล่าสุด ซิโก้ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว coach_zico ว่า
ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ผมและทีมงานของผมตลอด 4-5 ปีที่ผมได้รับเกียรติสูงสุดในชีวิต ที่เข้ามาทำงานในฐานะโค้ชทีมชาติไทย วันนี้ผมขอประกาศยุติบทบาทในการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย และจะดำเนินการเคลียร์งานต่างๆ ส่งต้นสังกัดภายใน 90 วัน ผมขอขอบคุณนักฟุตบอลทุกคน ทีมงานของผมทุกคน แฟนบอลทุกท่าน รวมถึงขอบคุณครอบครัวที่อยู่ข้างหลังผมตลอดมาครับ

นักฟุตบอลทีมชาติ-แฟนคลับ” ร่วมให้กำลังใจ “ซิโก้” หลังลาออก ขอบคุณที่ช่วยปลุกกระแสบอลไทยภายหลังจากที่ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง” หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ช็อกแฟนบอล ประกาศลาออกผ่านอินสตาแกรมเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาเหล่านักฟุตบอลทีมชาติไทย ซึ่งเคยร่วมทีมกับซิโก้ รวมถึงเหล่าแฟนคลับต่างออกมาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องดังกล่าวโดยต่างขอบคุณที่ซิโก้ได้ทำหน้าที่เพื่อคนไทย ให้อนาคต รวมถึงขอบคุณช่วงเวลาที่ผ่านมา อาทิเจ – ชนาธิป สรงกระสินธุ์ ที่โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม jaychanathip ขอบคุณที่ให้โอกาสมาตลอด หรือ ชาริล ชับปุยส์ ที่โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว 7charyl ว่าขอบคุณช่วงเวลาดีๆ ระหว่างที่ได้ร่วมทีมด้วยกัน ทั้งซีเกมส์ 2013 /2014 และ ซูซูกิ คัพ

 

 

© สนับสนุนโดย เนชั่นทีวี

Comments

comments